เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ

เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ บัญชีเฟสเขียว 2 บรรทัดหมายคือได้รับสิทธิ์การเข้าถึงโฆษณากลับคืนมาและตั้งค่าเร็ว งบประมาณยืดหยุ่น มีอุปกรณ์ช่วยให้การสร้างโฆษณาทำเป็นง่ายและน่าดึงดูดจิตใจ ช่วยปรับให้คุณเข้าถึงฐานลูกค้าหลายล้านคนบนFacebook

เฟส 902, 902 facebook เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียว เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ?

เฟส 902 เป็นเฟสที่มีบัญชีโฆษณาเป็นบัญชีพิเศษ ที่เกิดขึ้นมาจากกรรมวิธีสำหรับเพื่อการสร้างบัญชีแบบพิเศษ ซื้อเฟสเขียว ส่งผลให้เกิดเป็นบัญชีที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว 902 ถูกใจโดนเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆเพื่อเพิ่มความแข็งแรง เนื่องจาก 902 เป็นบัญชีที่ผ่านการยืนยันบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ก็เลยทำให้มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ

ประเภทของ Facebook 902 เฟส 902 มี 2 ประเภท เป็น

 • 902 Live adsเป็นบัญชี 902 ที่ยังสามารถยิงแอดได้ด้วย ซึ่งแนวทางในการดูก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวจารการโฆษณา หากเป็นเฟสเขียว 3 บรรทัดรวมถึงยังสามารถยิงแอดได้ จัดว่าโน่นเป็น 902 Live ads
 • Die adsเป็นบัญชี 902 ที่ไม่สามารถที่จะยิงแอดได้ ซึ่งกรรมวิธีเช็คก็คือ เข้าไปที่หน้าตัวเตรียมพร้อมโปรโมท จะเจอเฟสเขียว 3 บรรทัด หากแม้ไม่อาจจะยิงแอดได้แล้ว ซึ่งบัญชีประเภทนี้ จะเอาไว้ใช้สำหรับเชื่อมบัญชีเพื่อดูแลเฟสเขียวอื่นๆโดยไม่เน้นยิงแอด

ความรู้ความเข้าใจของ Facebook 902

 • เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงโดยส่วนมากแล้ว คนทั่วไปไม่ชี้แนะเอาเฟส 902 ไปยิงแอด ถึงแม้จะใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแรงและก็เอาไว้คุมบัญชีอื่นๆซึ่ง 902 มีความรู้และมีความเข้าใจดังนี้
 • เอาไว้เชื่อมบัญชีอื่นๆเพื่อความแข็งแรงได้ไม่จำกัด หรือแรกว่าเป็นเขียวเอาไว้เชื่อมบัญชี (บัญชีเขียวปกติ ก็สามารถเอามาเก็บเชื่อมบัญชีขาวได้สิ่งเดียวกัน แม้กระนั้นความแข็งแรงไม่เท่าเขียว 902)
 • เอาไว้จัดการกับปัญหาการโดนแบนต่างๆโดยการยื่นด้วย 902
 • จัดการกับปัญหาผูกบัตร ไม่เป็นผลสำเร็จ

วิธีการทำ Facebook 902

 • เฟส902 เป็นเฟสเขียวที่ได้จากการยืนยันด้วย 273
 • หากแม้ไม่ใช่ทุกเฟสที่พักด้วย 273 แล้วจะเป็น 902 เนื่องจากมันเป็นควรเป็นบัญชี 902 มาแล้วตั้งแต่แรก แล้วก็ใช้ 273 เข้าไปรับประกันด้วยอีกครั้ง
 • แล้วก็กระบวนการทำบัญชีจำพวก 902 นั้น มีขั้นตอนการทำที่เปลี่ยนไปบ่อยตามความเคลื่อนไหวของเฟส วิถีทางก็เลยไม่แน่นอน
 • รวมถึง 902 ไม่ได้เป็นบัญชีพิเศษที่แก้ได้ทุกๆเคสกรณี 100% ก็แค่เป็นเฟสที่สามารถเอามาประกอบกิจการใช้งานกับบัญชีหลักได้ ผู้ใดที่อยากได้เรียนแล้วหลังจากนั้นก็ตรวจสอบและลองใช้ก็ทดสอบเล่าเรียนกันให้ดีนะขอรับ

เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟสเขียว 902 (เฟสที่แข็งแรงกว่าเฟสเขียวปกติ)

เฟสเขียว 3 บรรทัด หรือที่คนในวงการยิงแอด เรียกกันอีกชื่อนึงสั้นๆว่า “เฟส 902” เป็นบัญชี Facebook ที่รับรองตัวตนด้วยบัตรมาแล้ว 2 ครั้ง มีคำอธิบาย ยาว 3 บรรทัด ตามรูป ซึ่งเฟสเขียว 902 นี้ จะมีบัญชีโปรโมทเป็นบัญชีแบบพิเศษ ซึ่งเกิดขึ้นจากกรรมวิธีสร้างบัญชีแบบพิเศษ เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ ทำยากมากมายก่ายกอง ทำให้ได้ เฟสเขียว 3 บรรทัด / เฟส 902 ที่มีความแข็งแรง จนถึงสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันบัญชีโฆษณา ไม่ให้ถูกปิดได้ไม่ยากซึ่งบัญชีเฟส 902 นี้มันดีงามๆแล้วหลังจากนั้นก็เหมาะสมกับใช้ในการเป็น เฟสเขียว 2 บรรทัดหมายถึงเฟสยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ แม้กระนั้นๆๆโดยส่วนมากแล้ว เฟสเขียว 3 บรรทัดนี้ ถูกใจถูกเอามาเพื่อเป็นผู้ดูแลบัญชีต่างๆมากกว่า เพราะมันช่วยเพิ่มเสริมความแข็งแรง ให้บัญชีต่างๆได้ ด้วยความแข็งแรงแบบพิเศษของมัน เลยไม่ค่อยโดน facebook บล๊อก เช่นเดียวกันกับบัญชีเฟสอื่นๆบัญชีเฟสบุ๊ค 902 มี 2 ประเภทเป็นLive ads , Die ads

Facebook Reels ฟีพบร์วีดีโอสั้นสุดได้รับความนิยม พร้อม 5 ทริคสร้างรายได้

แม่ค้าออนไลน์รู้กันหรือยังขาว่า Reels Facebook เป็นอีกหนึ่งวิถีทางช่วยขายสินค้าออนไลน์ แล้วก็สร้างรายได้ให้กับร้านรวงออนไลน์ได้ด้วยนะ!! แถมยังเป็นวิถีทางที่ได้รับความนิยมมากมายๆในกลุ่มผู้ครอบครองแบรนด์ พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ด้วยล่ะจ้ะ โดยเหตุนี้!! ไม่ต้องรอคอยช้า เนื่องจากในเนื้อหานี้ พิมเพลิดเพลินจะพาไปทำความรู้จักกับ Reels Facebook และก็ทริคเด็ดๆที่สร้างรายได้ให้กับพ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์กันจ้ะ หากพร้อมแล้ว เริ่ม!

Reels Facebook เป็นอย่างไร?

Reels Facebook หรือ Facebook Reelsหมายถึงฟีพบร์ทำคลิปวีดีโอสั้นๆแนวดิ่งบนเฟสบุคความยาวไม่เกิน 60 วินาทีชนิดเดียวกันกับ Instagram Reels แล้วก็ TikTok ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถครีเอทวีดีโอได้อย่างตามที่ใจต้องการ พร้อมด้วยลูกเล่นล้นหลาม ตั้งแต่เพลงได้รับความนิยมติดกระแส ต้นแบบใจความ เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ เอฟเฟกต์รวมทั้งลูกเล่นอื่นๆอีกเยอะ แล้วก็เมื่อถ่ายคลิปในต้นแบบ Reels วีดีโอก็จะแชร์ไปยังหน้า Feed ของเพจร้านแล้วก็โชว์ไปที่หน้า New Feed ของคนที่ติดตามเพจร้านรวงของพวกเราได้เห็นด้วย เพิ่มช่องทางให้ คลิป Reels ของพวกเราถูกแชร์ไปยังผู้ชมใหม่ๆมากขึ้น

 • ลูกเล่นน่าดึงดูดใน Reels Facebook
 • ความยาววีดีโอ Reels สูงสุด 60 วินาที
 • สามารถสร้าง Reels เก็บไว้ภายในดราฟและหลังจากนั้นก็ค่อยมาปรับแต่งไขที่ข้างหลังได้
 • เพลงใน Facebook Reels มีให้เลือกมาก ใช้ได้แบบไม่ติดลิขสิทธิ์
 • สามารถกำหนดเวลาอัดคลิปได้แบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้มืออัด Record
 • เอฟเฟกต์ Green Screen มีให้เลือกมากมาย หรือจะใช้รูปภาพบนโทรศัพท์มาเป็นฉาก Green Screen เองก็ได้แบบเดียวกัน
 • สามารถใส่ตัวอักษร สติกเกอร์ หรือเอฟเฟกต์อื่นๆอย่างฟิลเตอร์ได้
 • สามารถ Remix กับวีดีโอ Reels ของคนอื่นได้ คล้ายกับ Instagram Reels (เรียกแบบเก๋ๆก็คือการคอลแลปส์ (Collabs) กันนั่นเองจ้ะ)

แนวทางสร้าง Reels Facebook ใน 3 ขั้นตอน!

สำหรับวิธีสร้าง Reels บน Facebook วิธีการแบบนี้พิมเพลิดเพลินจะขอชี้แนะในเรื่องที่อยากได้โพสต์ Reels ลงบน Facebook Page ร้านนะคะ ซึ่งคล้ายกับโพสต์ Reels ลงบน Facebook ส่วนตัวเลย แค่เพียงเพิ่มแนวทางเข้าหน่อยเดียวเพียงแค่นั้น

ขั้นตอนที่ 1 : เข้าใช้ฟีพบร์ Reels บน Facebook

 • เปิดแอปพลิเคชัน Facebook เลือกรายการอาหาร แล้วหลังจากนั้นเลือกเพจร้านที่อยากสร้าง วีดีโอ Reels
 • กดเลือก “สร้างคลิป Reels”
 • เลือกไอคอนกล้องถ่ายรูปบนแถบรายการอาหารขวามือ
 • กดไอคอน Reels เพื่ออัดคลิป

ขั้นตอนที่ 2 : อัดวีดีโอ ตัดต่อคลิป ใส่เอฟเฟกต์ได้ตามที่ใจต้องการ!

ขั้นตอนนี้ร้านรวงออนไลน์สามารถเริ่มบันทึกวีดีโอบน Facebook Reels ได้โดยทันที หรือนำวีดีโอคลิป หรือรูปภาพที่ถ่ายไว้อยู่แล้วเพิ่มเข้าไปได้เลย! แล้วพวกเรายังสามารถเพิ่มเสียงที่ Facebook มีมาให้ได้ (เสมือน IG Reels เลย) รวมถึงปรับความเร็ว, ใส่เอฟเฟกต์ รวมทั้งสติ๊กเกอร์ต่างๆได้ตามที่ใจต้องการเลยนะ

ขั้นตอนที่ 3 : แชร์ Reels ไปให้ลูกเพจนักช้อปได้มองเห็น!

เมื่อตกแต่ง คลิป Reels กระทั่งสวยสดงดงามสมดังจิตใจ ขั้นตอนสุดท้ายก็คือ “กดปุ่มแชร์” ไปเลยจ๊า พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์ ผู้ครอบครองเพจสามารถแชร์วีดีโอ Reels ที่ตกแต่งเป็นระเบียบลงที่หน้าฟีด Facebook Page ร้านขายของได้เลย อ๋อ! อย่าลืมใส่แคปชั่นโดนๆแล้วก็เล่นกับแฮชแท็กด้วยนะคะ ส่วนคลิป Reels จะไปแสดงที่หน้า Reels ของเพจร้านขายของของพวกเรา เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ แล้วก็แทรกซึมไปในทุกๆที่บนแอป Facebook รวมถึงหน้าฟีดของลูกเพจของพวกเราด้วยจ้ะ มองเห็นมั๊ยค่ะ ง่ายดายมากเลยเอง ^^

5 Trick แล้วก็ ไอเดียใช้ Reels Facebook สร้างรายได้ให้เพจร้านขายของ

1. ใช้ Facebook Reels ทำวีดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลัง (Behind the scene)

ต้องการสร้างรายได้จะต้องไม่ลืมเลือนสร้างแบรนด์ให้น่าดึงดูดจ้ะ สร้างความแปลกใหม่ของวีดีโอด้วยกระบวนการทำวิดีโอเบื้องหน้าเบื้องหลังการถ่ายรูปผลิตภัณฑ์หรือเบื้องหน้าเบื้องหลังต่างๆว่า กว่าจะออกมาเป็นภาพหรือวีดีโอผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่โพสต์ลงให้มองเห็นกัน มีวิธีอะไรบ้าง ซึ่งแนวทางลักษณะนี้จะช่วยดึงความน่าดึงดูดใจของแบรนด์ร้านมากขึ้น แถมยังคงใช้ได้ทุกธุรกิจด้วยล่ะจ้ะ เป็นต้นว่า เบื้องหน้าเบื้องหลังการประกอบอาหาร เบื้องหน้าเบื้องหลังกว่าจะมาเครื่องเพชรพลอยงามๆคลิปขั้นตอนแพ็คผลิตภัณฑ์ อื่นๆอีกมากมาย

2. ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ลด กิจกรรมของร้านรวง

วีดีโอสั้นๆไม่เกิน 60 วินาที (ถ้าเกิดฮุคได้ตั้งแต่ 30 วินาทีแรกจะปังมากมาย) สามารถเข้าถึงกรุ๊ปลูกค้าได้ง่าย ด้วยเหตุนั้น ! ถ้าหากผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนกำลังลด หรือระยะนี้ร้านรวงของพวกเรากำลังจะจัดโปรโมชันอะไร อย่าลืมแชร์คลิปในลง Facebook Reels นะคะ

3. รีวิวผลิตภัณฑ์ Before & After

อีกแนวทางช่วยสร้างดึงลูกค้าเข้าร้านค้าอีกแนวทางเป็น ทำคลิปสั้นรีวิวผลิตภัณฑ์แบบเปรียบก่อน – หลังจากที่ใช้งานนั่นเองจ้ะ ทดลองแปลงแนวทางรีวิวผลิตภัณฑ์ที่เป็นเพียงแค่รูปภาพ Before & After ทดลองขยับ Step มาเป็นคลิปสั้นๆแล้วอัพลงใน Facebook Reels มองจ้ะ หรือจะทำเป็นคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้งานจริงก็ยังได้เลยค่ะ! แนวทางนี้จะช่วยปรับขาประจำและก็ลูกค้าคนใหม่ มีความเชื่อมั่นในแบรนด์แล้วก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ของพวกเราเพิ่มขึ้นจ้ะ

4. คลิป Tips & Trick สั้นๆ

พ่อค้า – แม่ค้าออนไลน์สามารถนำตัวผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วมาแสดงวิธีการใช้งานให้ผู้ชมมองได้จ้ะ หรือจะทำเป็น Tips & Trick การใช้แรงงานของผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้นๆเพื่อผู้ชมที่ผ่านไปผ่านมาได้เห็นภาพการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ที่ชัดแจ้งขึ้น แถมยังสามารถขายของชิ้นได้ด้วย!

5. ใช้ Reels Ads ประชาสัมพันธ์

หากต้องการจะให้นักช้อปบนโซเชียลมองเห็นร้านขายของ หรือผลิตภัณฑ์ ของพวกเราเยอะขึ้น ตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิม เคยรับรู้เพลงนี้มั๊ยขา “เงินแค่นั้นที่ Knock everything แบงค์แค่นั้น ที่ทำให้พวกเราได้โบยบิน – เพลง Money (ฟังแล้วมั่งคั่ง)” ที่พิมเพลิดเพลินกำลังจะบอกซึ่งก็คือ “ใช้เงินช่วยด้วยการโฆษณาจ้ะ” แนวทางนี้จะเป็นการช่วยโฆษณาคอนเทนต์บน Facebook Reels ของร้าน ให้ได้ลูกค้ารายใหม่ๆมากขึ้น แล้วก็ตรงกลุ่มเป้าหมายเพิ่มขึ้นด้วยล่ะจ้ะ

  

ระบบข้างหลังบ้านเป็นอย่างไร? เทคนิคตัวช่วยขาย ที่ร้านขายของออนไลน์จะต้องทราบ!

เปิดร้านขายออนไลน์มาได้ครู่หนึ่งแล้วนะ เรียนรู้คู่มือขายสินค้ากันมาก็หลายหนังสือเรียน หรือแม้กระทั้งไปแอบส่องร้านค้าคู่แข่งขันว่าเขาทำอย่างไรถึงได้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รับยอดเข้ามารัวๆบางร้านค้าก็เปิดร้านหลายหนทาง บางร้านค้าก็ใช้แนวทางไลฟ์สด จัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้า เฟสเขียว 2 บรรทัด คือ แล้วเคยสงสัยกันมั๊ยขาว่า “เขามีจัดแจงออเดอร์กันอย่างไร?” หรือ “ใช้ระบบข้างหลังบ้านแบบไหนจัดแจงออเดอร์?” วันนี้พิมเพลิดเพลินจะมาแชร์เนื้อหาสาระเกี่ยวกับระบบข้างหลังบ้านร้านออนไลน์ให้ฟังจ้ะว่า..เพราะเหตุใดถึงเป็นตัวช่วยขายสินค้าที่ให้แม่ค้าออนไลน์ดำเนินชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น!

ระบบข้างหลังบ้านเป็นยังไง?

ระบบข้างหลังบ้าน หรือ ระบบข้างหลังร้านค้าที่พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์มักเรียกกันหมายถึงระบบที่รอช่วยจัดแจงร้านขายของออนไลน์ให้เป็นระบบเยอะขึ้นเรื่อยๆ ย้ำประเด็นการจัดแจงขายของตั้งแต่ ตอบลูกค้า รับออเดอร์ เปิดใบเสร็จรับเงิน รับจ่ายเงิน จัดแจงสต๊อก ดูหนังออนไลน์ มันๆ จนถึงไปถึงแจ้งเลขพัสดุภัณฑ์แล้วก็การจัดส่งซึ่งสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ได้ว่าถึงมือลูกค้าเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วนั่นเองจ้ะ

การมีระบบระเบียบข้างหลังบ้าน ช่วยแม่ค้าออนไลน์ได้อย่างไร?

1. ลดความบกพร่อง จัดแจงงานขายเป็นระบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ให้คิดกล้วยๆจ้ะ ว่ามีระบบระเบียบข้างหลังบ้าน ระบบจัดแจงร้านขายของออนไลน์ ก็ราวกับมีผู้ช่วยส่วนตัวรอช่วยจัดแจงการทำงานได้เป็นขั้นตอนที่ถูกเพิ่มขึ้น ยิ่งมีออเดอร์เยอะแยะ ลูกค้าทักเข้ามาจากหลายหนทาง การจัดการข้อมูลทั้งสิ้นด้วยตัวเองช่องทางที่จะกำเนิดข้อผิดพลาดและก็ชักช้าได้จ้ะ ระบบข้างหลังบ้านก็เลยจะมาช่วยจัดแจงข้อมูลวิธีขายทั้งสิ้นได้อย่างเที่ยงตรงรวมทั้งเร็วทันใจจ้ะ

2. ลดเวลาการทำงาน

ระบบข้างหลังบ้าน หรือ ระบบข้างหลังร้านค้าเป็นตัวช่วยสำหรับการลดการทำงานที่ซ้ำไปซ้ำมาให้กับของแม่ค้าออนไลน์ให้ปฏิบัติงานได้ง่ายเป็นระบบขึ้น ตั้งแต่ตอบใจความลูกค้า จัดแจงออเดอร์ คอนเฟิร์มออเดอร์ รับจ่ายเงิน จัดแจงสต๊อก แพ็คผลิตภัณฑ์จนกระทั่งจัดแจงขนส่ง ยิ่งเพจร้านขายของ หรือร้านค้าที่ไลฟ์สดขายสินค้าด้วยก็จะยิ่งให้ความเอาใจใส่กับระบบข้างหลังร้านค้าเป็นพิเศษจ้ะ ด้วยเหตุว่าจะช่วยทำให้จัดแจงงานขายได้แคล่วคล่องว่องไวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องรอไล่เขียนออเดอร์ เช็คสต๊อกตลอดระยะเวลา เปิดใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าเอง เพราะเหตุว่าระบบจะรอจัดแจงให้พร้อมสรรพ ร้านขายของแค่เพียงรอคอยรับยอดจ่ายรวมทั้งไปสู่ลำดับต่อไปได้เลย

3.ลดเงินลงทุน ทุ่นค่าใช้จ่ายแย่ลงกว่าเดิม

เนื่องจากว่าเมื่อไรที่ร้านค้าพวกเรามีออเดอร์มากขึ้น ขายดิบขายดีขึ้น ร้านรวงก็จำเป็นต้องว่าจ้างบุคลากรมาช่วยจัดแจงออเดอร์ เพื่อสามารถขายสินค้าได้ทัน ซึ่งระบบข้างหลังบ้านร้านออนไลน์เข้ามาช่วยลดทุน รายจ่ายอะไรบางอย่างที่ไม่สำคัญออกไป ได้แก่ ร้านไม่ต้องว่าจ้างแอดไม่นตอบแชทคนไม่ใช่น้อยไว้รอตอบแชทแต่ละแพลตฟอร์ม เนื่องจากระบบข้างหลังบ้านสามารถรวมแชทจากทุกหนทางไว้ในระบบเดียว หรือการปริ้นท์ใบปะหน้าพัสดุภัณฑ์ซึ่งสามารถสั่งปริ้นท์ได้จากระบบได้เลยไม่ต้องเขียนมือ และก็สามารถเรียกรถยนต์รับพัสดุภัณฑ์เข้ายอมรับได้เลยไม่ต้องออกไปส่งเอง อื่นๆอีกมากมาย

4. ช่วยเพิ่มยอดจำหน่าย

พอเพียงพวกเรามีระบบระเบียบข้างหลังบ้าน ระบบข้างหลังร้านค้าเข้ามาช่วยจัดแจงร้านขายของบนโซเชียลของให้เป็นระบบมากยิ่งกว่าเดิมแล้ว เถ้าแก่ค้าก็จะมีเวลาไปจุดโฟกัสแนวทางขาย เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในระบบข้างหลังบ้านหลายๆเจ้าก็จะมีหน้าระบบสถิติ รอสรุปยอดจำหน่ายไว้ให้ได้ใช้งานเพื่อนำกำหนดแผนการขายของเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจร้านขายของบนวิถีทางออนไลน์ในคราวถัดไปจ้ะ